ไม่อยากตั้งชื่อเรื่อง

posted on 20 Aug 2008 20:41 by nosalaryguy in 108-1009

หายศีรษะไปซะนาน เพื่อฟิตกำลังภายในไปแข่ง Olympic (เผอิญเป็นนักกีฬาชาย ประเภทฝันกลางวันฟรีสไตล์ เดี่ยว 200 ชาติ แต่ไปไม่ถึงฝัน เพราะดันตื่นซะก่อน เลยต้องกลับมานั่งหน้าคอมฯตัวเดิม) เอาวะ... ฝันใหม่ก็ได้

อันที่จริงผมไม่มีอะไรจะเขียน แค่แวะมาเปลี่ยน theme ใน exteen แล้วก็จะหายหัวไปอีกนาน(ตามเคย) ผมไม่ได้เห็นที่นี่เป็นทางผ่าน แต่เป็นเหมือนศาลาริมน้ำ ที่ผมชอบไปนั่งมองเรือข้ามฟากแล่นกลับไปกลับมา ชีวิตคนเรามันมีวัฏจักรจริงๆด้วย... (ไม่เกี่ยวกับ ศาลาคนเศร้า นะ)

แม้จะไม่รู้จักใครใน exteen เป็นการส่วนตัว แต่ก็ขอให้ทุกคนได้เหรียญทองโอลิมปิก! และไม่ต้องขอลี้ภัยการเมืองไปอยู่อังกฤษ (เกี่ยวกันมั้ย?)

ผมแค่แวะมาบอกว่า ขอให้ทุกคนมีความสุขครับ ^^EDIT : ขออภัยสำหรับผู้ใช้ IE (Internet Explorer) ที่ทำให้คุณต้องเห็นหน้าบล็อกนี้แบบพิกลพิการ เพราะผมขี้เกียจแฮ็ก css

แต่คนเรามีทางเลือกที่ดีกว่าเดิมเสมอ ถ้าเรากล้าเปลี่ยน ลองเล่น FireFox , Opera , Safari ดูหน่อยจะเป็นไร คุณอาจจะได้เห็นโลก (อินเตอร์เน็ต) ที่สดใสกว่าเดิม ก็เป็นได้

EDIT 2 : หลังจากแอบมาส่องหน้าบล็อกตัวเองด้วย IE ก็ทำใจไม่ได้ ต้องกลับมาแก้ css ให้มันดูเป็นผู้เป็นคนซะหน่อย แต่ถ้าเป็น IE รุ่นต่ำกว่า 6 ก็เละอยู่ดี!

Comment

Comment:

Tweet

ก็ไม่ได้ล่าหรอกครับ

แค่อยากมีพอร์ท

แต่ว่าบท มันหื่นไป

ไม่มีคนมาเล่นให้

#3 By dong=ดอง,โด่ง on 2008-08-20 22:20

หายไปนาน กลับมาก็อัพสั้นๆ แต่ได้ใจความ big smile
หายไปนานจริงๆพี่

แล้วเมื่อไหร่จะกลับมาอัพต่อเนี้ย

#1 By dong=ดอง,โด่ง on 2008-08-20 20:48

GiBB☯ View my profile

Hate Me $0.01 : Design by my webzer.net